Khóa học sửa chữa điện thoại iphone – ipad chuyên sâu

Các bạn đang có nhu cầu Học sửa chữa điện thoại iPhone, iPad chuyên sâu? Các bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để theo học? Học phí học sửa điện thoại iPhone, iPad chuyên sâu là bao nhiêu?… Tất cả những thắc mắc của các bạn sẽ được mình chia sẻ trong bài viết này.

TẠI SAO CẦN HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI IPHONE, IPAD

Xin giới thiệu với các bạn, mình là admin, chủ Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại. Trung Tâm mình chuyên sửa chữa điện thoại, máy tính bảng cho khách đại lý trên địa bàn Hà Nội, cũng sửa chữa cho khách lẻ luôn. Có nhiều bạn hỏi mình là có khóa học chỉ sửa chữa điện thoại iphone ipad không?

Khi tìm đến chủ đề học sửa chữa điện thoại iphone ipad chuyên sâu chắc hẳn các bạn có những lý do của riêng mình, điển hình như các bạn theo học với những lý do sau:

Chỉ đam mê các sản phẩm của Apple chỉ phục vụ sửa chữa các sản phẩm liên quan đến thương hiệu nhà Táo

Có cửa hàng chuyên buôn bán các sản phẩm của Apple bây giờ muốn học sửa chữa luôn để kết hợp buôn bán và sửa chữa.

Những bạn đang còn yếu mảng sửa chữa iphone, ipad

Những bạn đang tham khảo nhiều khóa học sửa chữa điện thoại trong đó có khóa học sửa chữa điện thoại iphone, ipad

Lý do nên chuyên sâu học sửa chữa điện thoại iphone, ipad:

  • Nhu cầu sửa chữa lớn

Hiện tại khi các bạn ra đường thì thấy người sử dụng các thiết bị điện thoại của Apple rất phổ biến. Khỏi phải nói thì thương hiệu này nổi tiếng như nào rồi. Khi sử dụng thì đến 1 lúc nào đó điện thoaik sẽ hỏng hóc cần sửa chữa, nên học sửa chữa iphone, ipad là để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

  • Linh kiện Iphone luôn có sẵn.

Chính vì nhu cầu lớn, iPhone lại rất ít model như các hãng Samsung, Oppo, Xiaomi… nên linh kiện thay thế luôn luôn có sẵn trên thị trường. Các bạn sửa chữa không cẩn phải có một lượng vốn lớn để nhập linh kiện dự trữ. Nên nếu có thể chuyên môn hóa sửa chữa điện thoại iphone, ipad thì không gặp nhiều khó khăn về nguồn hàng cũng như vốn.

Các thương hiệu khác rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, model thì nhiều vô kể dẫn đến các nhà sản xuất linh kiện cũng không sản xuất nhiều dẫn đến nguồn cung linh kiện cho các thiết bị chạy android khan hiếm và đắt. Trải qua nhiều năm trong nghề những admin cũng ít khi nhập nhiều linh kiện android để sẵn đó lắm.

Sửa điện thoại iPhone, IPad nhìn chung không khó lắm.

Giai đoạn 4: Học sửa các bệnh đơn giản trên main

Sau khi đã thành thục tháo lắp, thay thế linh kiện rồi thì bước tiếp theo các bạn được học kỹ thuật sửa chữa các bệnh đơn giản trên main. Ở bước này cần đến nhiều thiết bị hỗ trợ như máy hàn, máy khò, các loại đồng hồ, kính hiển vi… để phục vụ quá trình học tập.

Cũng giống như giai đoạn học tháo lắp linh kiện, khoảng thời gian này bạn song song học kiến thức cũng như phải thực hành nhiều mới lên tay được. Ban đầu khi gắp ic, khò hàn… các bạn sẽ bỡ ngỡ và run tay. Cần trải qua quá trình rèn luyện tay nghề bạn mới cứng lên được.

Giai đoạn 5: Học sửa chữa các pan bệnh chuyên sâu trên iPhone, iPad

Sau khi kỹ năng sửa chữa các pan bệnh phổ thông trên iPhone, iPad thuần thục bạn sẽ được tiếp cận đến các pan bệnh khó hơn. Lấy ví dụ như một bác sĩ phẫu thuât, sau khi trải qua nhiều năm thực chiến mổ những ca đơn giản, tay nghề lên cao sẽ có cơ hội trực tiếp xử lý những bộ phận quan trọng, độ khó cao như tim, phổi, não bộ…

Sửa chữa điện thoại iPhone iPad cũng tương tự như vậy. Các ca khó thường tập trung ở các con chip trung tâm xử lý như CPU, ổ cứng, Ram… Các linh kiện này có cấu tạo rất phức tạp nên đòi hỏi bạn phải có cả kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm mới có thể xử lý được.

Bonus Giai đoạn Pro: học cách quản lý kinh doanh+ chiến lược

Nếu bạn có mong ước làm ông chủ, tự mở cửa hàng riêng cho mình thì chỉ có yếu tố tay nghề là không đủ. Khi bạn thiếu nhiều những kỹ năng kinh doanh, quản lý, marketing khác… việc mở cửa hàng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Bởi vậy khi bạn đăng ký những khóa học cao cấp . Các bạn sẽ được mình trực tiếp đào tạo, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức của mình đã đúc rút được trong khoảng thời gian phát triển trung tâm.

Đây là những kiến thức rất có giá trị nếu như bạn muốn tiến xa hơn trong con đường chinh phục thành công. Mình thì cũng có sao chia sẻ vậy thôi, chưa dám nói mạnh nhưng từng ấy kiến thức, kinh nghiệm mình chia sẻ nếu các bạn lĩnh hội đủ cũng đã giúp ích cho các bạn rất nhiều và hạn chế đi vào những vết xe đổ mà mình đã vấp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *