BẠN ĐANG TÌM HIỂU KHOÁ HỌC
ĐÀO TẠO SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI UY TÍN???

Đăng ký tư vấn khoá học sửa chữa điện thoại để nhận nhiều ưu đãi

Đăng ký để được tư vấn chi tiết

  Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp số 1 Hà Nội

  Được thành lập năm 2010, chúng tôi mang trong mình sứ mệnh tạo ra một cuộc cách mạng đột phá trong ngành đào tạo sửa chữa điện thoại. Đến nay chúng tôi đã đào tạo thành nghề 500+ học viên trên khắp cả nước. Rất nhiều trong số đó đã trở thành những ông chủ cửa hàng nổi tiếng, và phần lớn những học viên còn lại đang làm việc tại hệ thống, trung tâm, cửa hàng với thu nhập hấp dẫn.

      Nghề sửa chữa điện thoại di động ngày càng trở nên thịnh, thu nhập cao, môi trường làm việc tốt, thậm chí xuất hiện tình trạng thiếu hụt nhân lực do cung không đáp ứng đủ nhu cầu. Đặc biệt là những thợ tay nghề chuyên môn cao lại càng thiếu.

      Nếu bạn là người yêu thích công nghệ, sửa chữa những thiết bị tinh vi như điện thoại di động, mong muốn có một công việc lâu dài và ổn định với mức thu nhập cao, hãy tìm hiểu thêm tại website này của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về nghề sửa chữa điện thoại.

  VỀ CHÚNG TÔI

  Trung tâm dạy nghề uy tín nhất Hà Nội – đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu các lớp: lớp dạy nghề sửa chữa điện thoại, ipad – cam kết đào tạo lại miễn phí cho học viên chưa nắm vững tay nghề – dạy thành nghề và giới thiệu việc làm miễn phí.

  Cái gốc của sự phát triển chính là con người, trong đó lao động, việc làm là yếu tố hàng đầu trong chiến lược phát triển. Chính vì vậy chúng tôi luôn nâng cao chất lượng hoạt động, ịnh hướng công việc phù hợp cho học viên góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế

  Học viên được đào tạo chuyên sâu, được nắm bắt và học tập công nghệ hoàn toàn mới. Được thực hành trên nhiều loại máy điện thoại, ipad mới nhất, với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm được thực tập nâng cao tay nghề tại các trung tâm điện thoại 

  Chúng tôi tự hào là nơi dạy nghề chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu học tập kiến thức. Hiện tại, học viên sau khi ra trường, 100% được giới thiệu việc làm miễn phí, tạo niềm tin vững chắc cho các gia đình gửi gắm con em theo học nghề!

  Chúng tôiđược đầu tư cơ sở vật chất và chuyển giao kỹ thuật từ các hãng: Samsung, Sony, Toshiba, Sharp, Philip, LG – Khẳng định uy tín – Thương hiệu vững chắc – Giá trị bền vững mà không một Trung tâm dạy nghề nào có được.

  Đến với chúng tôi các bạn có cơ hội được tuyển dụng giới thiệu việc làm cho tất cả các học viên tại các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhất…Cam kết bố trí việc làm ổn định và tốt nhất cho học viên có kết quả học tập xuất sắc.

  CÁC KHÓA ĐÀO TẠO CỦA CHÚNG TÔI

  SỬA CHỮA CƠ BẢN + ÉP KÍNH

  Thời gian khóa học: Cấp
  tốc 1 tháng rưỡi
  Từ thứ 2 – Thứ 7: liên tục từ 9h – 18h
  ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP:
  📍 Những bạn muốn học cấp tốc 1 khóa học nhanh
  📍 Những bạn không có nhu cầu sửa chữa chuyên sâu
  📍 Những bạn muốn mở cửa hàng, buôn bán điện thoại và thay thế linh kiện, ép kính. Không yêu có nhu cầu sửa chữa trên main mạch.
  📍 Những bạn muốn làm nghề tay trái như buôn bán điện thoại, cần có kiến thức

  ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY

  KHÓA HỌC NÂNG CAO

  Thời gian khóa học: Học liên tục 3 tháng
  Từ thứ 2 – Thứ 7: liên tục từ 9h – 18h
  ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP:
  📍 Những bạn cần một nghề ổn định cuộc sống.
  📍 Những bạn muốn học sửa chữa nâng cao.
  📍 Những bạn muốn học để mở cửa hàng, tự sửa chữa được hầu hết các lỗi điện thoại cho khách hàng.
  📍 Những bạn thợ cần nâng cao tay nghề sửa chữa.
  📍 Các trung tâm điện máy,điện thoại ,cửa hàng buôn bán sửa chữa điện thoại hoặc cử học viên đi nâng cấp tay nghề.

  ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY

  KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU

  Thời gian khóa học: Học liên tục 6 tháng
  Từ thứ 2 – Thứ 7: liên tục từ 9h – 18h
  ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP:
  📍 Những bạn muốn cần 1 nghề để ổn định cuộc sống.
  📍 Những bạn nâng cấp tay nghề cho riêng mình, muốn đạt tới trình độ cao trong nghề.
  📍 Những bạn muốn mở cửa hàng, tự sửa được cho khách hàng tất cả các lỗi trên điện thoại.
  📍 Trung tâm điện thoại cử người nâng cấp tay nghề chuyên sâu.
  📍 Những bạn có ý định mở cửa hàng

  ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY

  ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

  Đội ngũ Giảng Viên của Trung tâm đào tạo học nghề sửa chữa điện thoại của chúng rôi còn rất trẻ nhưng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với sức trẻ và sự đam mê, họ sẽ mang đến cho các bạn những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  HOÀNG VĂN LINH

  Support Kỹ Thuật
  “Khát khao lớn nhất của tôi là được đứng trên bục giảng. Ở đây tôi đã thực hiện được một phần của khát khao ấy. Điều tuyệt vời nhất chính là được sống với đam mê và mơ ước của mình.”

  NGUYỄN HOÀNG QUÂN

  Support Tổng Thể
  Chúng tôiluôn hướng đến là một bộ máy vận hành tốt nhất để mang lại những kết quả tuyệt vời cho các bạn. Chúng tôi vẫn nỗ lực từng ngày để phát triển và hoàn thiện. Cảm ơn sự đồng hành của tất cả các bạn.

  HOÀNG ANH THỊNH

  Giảng viên bộ phận Thay thế, Ép Kính
  “Được chung tay xây dựng là điều tuyệt vời nhất đối với tôi. Tôi sẽ luôn cố gắng góp một chút sức nhỏ bé của mình để nâng cao chất lượng tại trung tâm nhằm giúp tất cả các học viên sẽ có được những kiến thức, tay nghề tốt nhất.”

  CEO NGUYÊN VĂN AN

  CEO Điều hành trung tâm
  “Mỗi bước đường là một sự học hỏi, mỗi môi trường là một sự rèn luyện bản thân.Khi xây dựng tôi luôn tâm niệm sẽ mang những kiến thức kinh nghiệm của mình truyền đạt cho các học viên. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng!”

  THÀNH TỰU CỦA HỌC VIÊN

  HƯỚNG NGHIỆP NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

  Dạy nghề Sửa điện thoại, máy tính bảng

  Tư vấn miễn phí

  Đăng ký tư vấn ngay